Để làm hài lòng khách hàng đâu có gì là khó

Muốn làm hài lòng khách hàng không có gì là khó cả, cho dù là dịch vụ gì đi chăng nữa, từ nhà hàng khách sạn, ăn uống, hay thậm chí là sửa xe, đối với tôi ưu tiên nhất là khả năng phục vụ. Công ty quý vị đã thể hiện được điều đó, từ nhân viên kỹ thuật đến nhân viên chăm sóc khách hàng đều đem đến cho tôi cảm giác được phục vụ tốt nhất. Chúc công ty ngày càng phát triển và thành công!

Chị Lê Thị Thúy Hằng – Nhân viên Cung Ứng Vật Tư

Chị Lê Thị Thúy Hằng

Đánh giá chất lượng Trung tâm UPS

Thật là tiện lợi, lần đầu tiên tôi biết đến có dịch vụ sửa chữa UPS tận nơi. Là nhân viên IT tôi cũng hơi tò mò về dịch vụ này nên tôi thử sử dụng xem sao. Và tôi chỉ đánh giá tóm gọn như sau: Sửa chữa nhanh chóng – Nhân viên chu đáo – Giá cả phải chăng.Tôi sẽ sử dụng dịch vụ tiếp khi cần đến.

Anh Trần Minh Hoàng   Nhân viên IT – 0938589869

Anh Trần Minh Hoàng

Chỉ có thể nói là phong cách phục vụ

Tôi không biết nói gì hơn, tôi chỉ nhìn nhận ở đơn vị là cung cách phục vụ, trong lúc làm việc với tôi có hơi nóng tính vì khi đó cục lưu điện hư làm ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của tôi, nhưng ở các bạn vẫn nhẹ nhàng và tận tình. Thật sự sau đó tôi khá áy náy, nhưng các bạn đã để lại ấn tượng rất tốt, sau này có nhu cầu chắc chắn sẽ không bỏ qua dịch vụ của các bạn. Chúc các bạn thành công!

Anh Hoàng Doanh – 0938831779

Anh Hoàng Doanh

Dịch vụ sửa chữa UPS tại Trung tâm UPS làm tôi an tâm hơn

Chào Trung Tâm UPS, tôi rất hài lòng về chính sách bảo hành và thời gian sửa chữa của công ty. Tôi đã từng yêu cầu nhân viên mang các thiết bị ra ngoài sửa mà hiếm có công ty nào bảo hành được lâu và sửa nhanh chóng như thế! Tôi còn bất ngờ hơn vì nhân viên công ty còn đến tận nơi sửa chữa. Cám ơn vì đã đem tới dịch vụ tốt nhất!

Chị Quỳnh Như – 0909891242

Chị Quỳnh Như

Đây là lần thứ 2 tôi sử dụng dịch vụ sửa chữa UPS của Trung tâm UPS. Tôi thấy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Trung tâm, đặc biệt là Trung tâm có dịch vụ sửa chữa tận nơi, tôi không phải mất thời gian mang bộ lưu điện ra ngoài sửa, không những thế các bạn còn phục vụ rất vui vẻ và nhiệt tình. Xin cảm ơn và chúc các bạn ngày càng phát triển.

Anh Phan Hùng  – 0938537358 , email : kinhte20000@yahoo.com

Anh Phan Hùng